tin tức

Vì sao nên mua đồng hồ Casio tại hệ thống đồng hồ Anh Khuê?

Vì sao nên mua đồng hồ Casio tại hệ thống đồng hồ Anh Khuê?

Đồng hồ Anh Khuê, hay đồng hồ Casio Anh Khuê là tên gọi chung của Công ty cổ phần Anh Khuê Watch – Đại diện phân phối Casio tại Việt Nam. Đơn vị này chính là nơi mua hàng tin cậy nhất và trực tiếp nhất từ hãng. Chính vì thế, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio không còn quá xa lạ trên thị trường Việt Nam. Ngược lại, chúng được xem là một thương hiệu “đồng hồ quốc dân” và bán chạy hàng đầu thị trường. Những chiếc đồng hồ Casio có rất nhiều mẫu mã và phân khúc giá thành cũng khác nhau. Song, đi kèm với sự nổi tiếng chính là đồng hồ Casio chính hãng bị làm giả, làm nhái trên thị trường rất nhiều. Để mua hàng chính hãng, Casio Anh Khuê là cái tên quen thuộc mà tín đồ Casio, G-Shock, Baby-G… trên thị trường đều biết rất rõ.

1. Đồng hồ Anh Khuê là đại diện phân phối của hãng

Tiền thân của Casio Anh Khuê là Công ty TNHH Anh Khánh. Đây chính là đơn vị đầu tiên đưa đồng hồ Casio gia nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 1994. Hiện nay, tên chính thức của đồng hồ Anh Khuê là Công ty cổ phần Anh Khuê Watch (tên cũ Anh Khuê Sài Gòn). Đơn vị này mới tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trong năm nay.

Casio Anh Khuê hiện tại đang là đại diện phân phối đồng hồ Casio chính thức duy nhất tại Việt Nam được Casio công khai trên website quốc tế. Họ đã xây dựng được gần 80 cửa hàng trên khắp toàn quốc và hệ thống hơn 300 đại lý. Những cái tên nổi bật như Đồng hồ Hải Triều, PNJ, Shop đồng hồ, Thế giới di động… đều nhập hàng trực tiếp từ đồng hồ Anh Khuê. Điều này đã chứng minh được sự uy tín và đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đồng hồ Casio được bán tại Anh Khuê.

Đồng hồ Anh Khuê đại diện phân phối của Casio tại Việt Nam.

2. Chất lượng được đảm bảo

Đồng hồ Casio nổi tiếng trên thị trường là dòng đồng hồ bền bỉ, chất lượng cao. Những chiếc đồng hồ đeo tay Casio cho thời gian sử dụng lâu dài, có thể chống chọi được với tác động ngoại lực và hầu như chẳng mấy khi bị hư hỏng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với các dòng đồng hồ Casio chính hãng thôi nhé. Nếu mua phải hàng trôi nổi, hàng giả, nhái thì chất lượng không đảm bảo. Và đó là lý do bạn nên mua hàng Casio tại đồng hồ Anh Khuê. Nơi đây đảm bảo cung cấp đúng hàng chính hãng, chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt.

3. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Là đại diện của đồng hồ Casio trên thị trường Việt Nam nên đồng hồ Casio Anh Khuê có đội ngũ nhân lực cao, đặc biệt là với dịch vụ bảo hành. Khách hàng sẽ được đón tiếp, tư vấn và phục vụ với phong cách chuyên nghiệp. Hiện nay, các trung tâm bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam cũng được mở rộng với 5 trung tâm lớn trên toàn quốc. Thời gian bảo hành của đồng hồ Casio cũng vô cùng cao. Với đồng hồ G-Shock và đồng hồ Baby-G là 5 năm, các dòng đồng hồ còn lại là 1 năm.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng tại TP.HCM.

4. Cập nhật sản phẩm mới nhanh và có nhiều ưu đãi

Đồng hồ Anh Khuê là nơi được cập nhật nhanh nhất các dòng sản phẩm mới từ Casio. Thậm chí, một số dòng đồng hồ Limited ra mắt với số lượng giới hạn chỉ được mở bán tại Casio Anh Khuê mà thôi. Vì thế, nơi đây là địa điểm mua hàng quen thuộc của những tín đồ G-Shock hay Baby-G thích sưu tầm những mẫu đồng hồ mới lạ và đặc biệt.

Casio Anh Khuê luôn có các chương trình hấp dẫn cho tín đồ Casio.

Cạnh mẫu mã mới, Anh Khuê Casio còn luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chế độ ưu đãi cho các thành viên thân thiết cũng vô cùng hấp dẫn, như: khuyến mãi dành cho hạng thẻ, ngày sinh nhật… Nếu canh đúng thời điểm mua đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ “săn” được những sản phẩm siêu chất và siêu rẻ đấy nhé!

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://chungcudothi.com/top-3-mau-dong-ho-casio-nu-day-da-dong-general-ban-chay-nhat-hien-nay/

https://chungcudothi.com/nhung-ly-do-dong-ho-dien-tu-casio-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam/

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button