Nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm có sử dụng bồn tắm cực đẹp

Các gia chủ vẫn thường rất băn khoăn không biết nên đặt bồn tắm tại vị trí nào cho hợp lý. Bài viết sau xin tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm khi sử dụng bồn tắm cho gia chủ.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm diện tích phòng tắm nhỏ vừa

Với trường hợp diện tích phòng tắm nhỏ vừa thì việc thiết kế cần tính khoa học và logic cao, đây chắc hẳn là trường hợp của nhiều gia chủ.

Để giúp bạn đặt được bồn tắm trong phòng tắm nhỏ xinh nhà mình chúng ta có những lời khuyên sau:

+ Thiết kế đồ nội thất giúp ăn gian không gian, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng gương, kính cho cửa ra vào hoặc kệ tủ vách ngăn.

+ Mua nội thất có kích thước vừa phải không nên quá lớn, bồn tắm vừa người, đèn treo tường nhỏ xinh.

+ Bạn thiết kế đặt những kệ tủ treo trên tường để đựng các vật dụng sao cho thật gọn và hợp lý vừa tiết kiệm không gian lại đẹp mắt

phòng tắm nhỏ vừa thì việc thiết kế cần tính khoa học và logic cao

Bạn có thể thiết kế bồn tắm bên cạnh cửa sổ để có không khí tự nhiên tràn vào giúp bạn thư giãn tinh thần.

>>> Nên thiết kế để đồ đặc hết vào trong tủ đựng không nên để đồ lung tung, bạn sử dụng tủ loại cao bằng tường phong tắm để làm không gian thoáng đãng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm có diện tích phòng tắm lớn

Nếu gia đình bạn có diện tích phòng tắm lớn thì công việc thiết kế nội thất cũng được ứng dụng nhiều phong cách hơn sau đây xin tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm có sử dụng bồn tắm cho gia đình bạn.

Lợi thế đầu tiên mà phòng tắm lớn mang lại là bạn có thể thỏa thích lựa chọn các loại nội thất với nhiều kích cỡ, to nhỏ theo sở thích như bồn tắm bạn có thể mua loại lớn, rộng rãi. Về không gian, phong cách thiết kế thì bạn có thể chọn lựa tùy theo sở thích của từng thành viên sang trọng, đáng yêu, đơn giản…

Việc phòng lớn thì khi thiết kế thi công cũng rất tiện lợi cho việc lắp đặt, hơn thế bạn còn có thể lắp thêm cả vòi hoa sen hay phòng tắm kính đều được lại vô cùng tiện nghi thích hợp cho mọi đối tượng. Bồn rửa tay, bàn tủ đựng đồ cũng được chọn nhiều loại lớn và nhiều tính năng hơn.

Về ánh sáng bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc thiết kế cửa sổ cho phòng tắm hoặc bạn có thể sử dụng đèn chùm mang ánh sáng vàng để căn phòng tắm thêm ấm áp, màu sắc sơn nhà tắm tủy theo phong cách hoặc sở thích để chọn nhưng đẹp nhất vẫn là các màu như trắng, trắng xám, vàng nhạt, nâu nhạt, màu gỗ…

Trên đây là những tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm đẹp giành cho các bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn khi tự mình muốn thiết kế nội thất phòng tắm. Chungcudothi.com chúc bạn thành công!

>> Xem thêm:

Nội thất phòng tắm kính hiện đại

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button