Nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp nhất 2018

Văn phòng đẹp, nơi làm việc sáng tạo luôn là nguồn khơi tạo cảm xúc cho nhân viên. Vì vậy, sau đây xin được tư vấn đến các độc giả có nhu cầu về thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp.

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp theo phong cách năng động

Đầu tiên là việc bố trí văn phòng làm việc, chỗ ngồi cho các nhân viên. Phong cách này yêu cầu chỗ làm việc của nhân viên cần có khoảng riêng tư để sáng tạo nhưng cũng không được tách biệt quá với các đồng nghiệp. Giải pháp cho trường hợp này chúng ta dùng những chiếc bàn được ngăn vách điều này giúp các nhân viên đều có không gian riêng của mình nhưng giữa các nhân viên vẫn thể hiện được tinh thần đoàn kết.

Màu sắc, tùy theo từng lĩnh vực công việc để chọn lựa. Nếu là khu sáng tạo, thiết kế thì bạn nên chọn những màu sắc ấm, nóng để khởi nguồn cảm hứng năng lượng cho nhân viên, đồ dùng, nội thất cũng chọn những loại ấn tượng, mới mẻ một chút, bàn ghế thiết kế theo nhiều hình dạng, tường treo những bức tranh nghệ thuật có sức sáng tạo cao. Nếu là văn phòng thông thường bạn có thể chọn màu chủ đạo là màu của công ty để quảng bá thườn hiệu.

Phòng làm việc nội thất năng động

Ánh sáng, đây là phần quan trọng trong tất cả các loại thiết kế, thiết kế nội thất phòng làm việc cũng không ngoại lệ. Phòng làm việc bạn nên thiết kế một chiếc cửa sổ lớn một chút để lượng ánh sáng lan tỏa vào cả căn phòng đem lại ánh sáng cũng như nguồn năng lượng từ thiên nhiên cho nhân viên.

Lưu ý: chọn đồ nội thất cho công ty, khi chọn bàn ghế cho nhân viên nên chọn loại thoải mái, linh hoạt khi sử dụng. Ghế không nên quá cứng nên chọn loại có đệm bởi công việc thường phải ngồi nhiều ít di chuyên nên bạn cũng cần chú ý khi chọn ghế. Giúp nhân viên thoải mái phần tâm ý tỉ mỉ này đảm bảo bạn đã ghi được điểm cộng lớn trước các nhân viên.

Về phần trang trí sao cho nội thất phòng làm việc đẹp với những tiểu cảnh, bạn có thể tô điểm cho văn phòng với những loại cây cảnh nhỏ xinh sống trong nhà, treo thêm những bức tranh xinh xắn hoặc bạn có thể treo những bức ảnh chụp trong những chuyến đi du lịch của cả công ty.

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách sang trọng

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách sang trọng

Với phong cách này bạn nên chọn màu sắc chủ đạo là đen hoặc trắng. Bàn nên chọn chất liệu gỗ hoặc chọn nhưng bộ sofa nhỏ để tiếp khách hàng hàng. Ghế chọn những loại bọc đệm có ngả lưng.

Phần trang trí chọn thêm những bình hoa giả là các loại hoa mai, ly… để căn phòng giấy lên sự sang trọng cho căn phòng. Đèn chiếu sáng chọn loại nhỏ, tròn lắp xung quanh phòng để tôn nên sự sang trọng.

Trên đây là những tư vấn về thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp được giới thiệu đến các bạn. Hy vọng sẽ có ích với các bạn!

>> Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê văn phòng ở Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2018

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button