Tư vấn

Tìm hiểu về giáo trình phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Tìm hiểu về giáo trình phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Chưa bao giờ ngành làm đẹp lại hot như hiện tại, và được dự đoán càng bùng nổ trong tương lai. Việc học nghề spa như kỹ thuật viên, học phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng hot và được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Để học và hành nghề phun xăm lành nghề, chuyên nghiệp, giáo trình phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng.

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ là gì?

Giáo trình có thể hiểu là hệ thống giảng dạy của một môn học cụ thể. Giáo trình phun xăm là hệ thống giảng dạy của môn phun xăm thẩm mỹ. Nó là tài liệu học tập hoặc giảng dạy được biên soạn dựa trên chương trình học. Hay nói dễ hiểu, nó chính là những bài giảng mà giảng viên và học viên sẽ dựa vào đó để dạy và học.

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có một giáo trình phun xăm chuẩn. Vậy nên bạn sẽ thấy rất nhiều giáo trình dạy, học phun xăm thẩm mỹ khác nhau. Nó đều là do các trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ biên soạn ra để phục vụ cho nhu cầu dạy nghề. Giáo trình chất lượng chứng tỏ trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Các học viên cũng dễ dàng theo dõi và nắm vững kiến thức hơn.

Nội dung tổng quát của giáo trình phun xăm cơ bản

Như đã đề cập, giáo trình phun xăm hầu như được biên soạn bởi từng trường khác nhau. Vậy nên nội dung chi tiết của giáo trình sẽ không giống nhau. Nhưng mục đích chung của khóa học phun xăm thẩm mỹ chính là đào tạo kỹ năng phun xăm nên về cơ bản sẽ chia ra các phần chính: Lý thuyết chung về phun xăm thẩm mỹ; Kỹ thuật phun xăm; Kỹ năng giải quyết vấn đề, rủi ro và cấm kỵ trong phun xăm thẩm mỹ.

3 học phần chính của giáo trình phun xăm bao gồm:

Phun xăm chân mày

Nội dung đào tạo: Tìm hiểu về các dụng cụ phun xăm như máy phun xăm, mực, dụng cụ đi kèm; Cách lựa chọn, bảo quản, lắp ráp và vệ sinh máy phun xăm; Nguyên tắc căn bản khi phun màu; Các kiểu khuôn mặt và các hình dáng chân mày; Quy trình phun xăm; Các kỹ thuật phun mày; Cách pha mực; Kỹ thuật xóa chân mày và khắc phục các lỗi gặp phải.

– Phun xăm mí mắt

Nội dung giáo trình đào tạo: Kỹ thuật gây tê vùng mắt trước khi xăm, phun; Các kiểu mí mắt và cách xác định mí mắt phù hợp với kiểu mắtt; Cách khắc phục lỗi…

– Phun xăm môi

Nội dung: Kỹ thuật ủ tê môi; Cách pha màu môi; Cách vẽ môi phun xăm; Kỹ năng phun xăm môi; Cách xử lý khi môi thâm; Cách xử lý môi hư…

Nội dung của giáo trình phun xăm nâng cao

Bên cạnh giáo trình phun xăm cơ bản thì còn có giáo trình nâng cao dành cho những học viên muốn được đào tạo sâu hơn về nghề. Ở giáo trình này thì học viên sẽ được học những kỹ thuật phun xăm khó hơn. Chẳng hạn như:
– Kỹ thuật phun Omber
– Kỹ thuật điêu khắc chân mày kết hợp Omber
– Kỹ thuật điêu khắc 3D
– Kỹ thuật điêu khắc kết hợp Shading
– Điêu khắc kết hợp vi chạm hạt
– Kỹ thuật phun môi Lightlip

Ngoài ra, còn được học cách vẽ chân mày, độ bền chân mày điêu khắc và cách xử lý các vấn đề gặp phải. Các kỹ thuật phun mí mắt, phun môi và xử lý môi thâm cũng được đào tạo trong giáo trình này.

Nói chung, nội dung của 2 giáo trình phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ bao gồm tất cả những gì mà các học viên sẽ được học. Sau khi hoàn thành 2 khóa học phun xăm thẩm mỹ này rồi, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu công việc.

Tất nhiên, để đảm bảo chất lượng giáo trình thì bạn cần phải lựa chọn địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể tham khảo nội dung khóa học tại đây hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://chungcudothi.com/tong-hop-cac-cach-tri-nam-tan-nhang-lau-nam-tai-nha-hieu-qua-nhat/

https://chungcudothi.com/goi-y-mot-so-mau-noi-hap-inox-xin-so-cho-hoi-yeu-bep/

         

Rate this post

Những bài viết liên quan

Back to top button