Tư vấn

Phong thủy phòng ngủ 1976 – Click xem ngay

Bạn đang tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ 1976? Bạn muốn xem phong thủy chính xác để áp dụng vào trong không gian sắp tới? Hãy cùng nội thất KFA tham khảo ngay trong bài chia sẻ. Để từ đó áp dụng để mang đến may mắn.

Phong thủy phòng ngủ 1976 – Click xem ngay.

Phong thủy phòng ngủ 1976 chính là sự kết hợp của phong thủy và sử dụng các đồ dùng nội thất. Vậy cách bày trí và lựa chọn màu sắc, chất liệu thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ ở trong bài viết bố trí phòng ngủ khoa học dưới đây.

Hướng chính phòng ngủ

Các chuyên gia phong thủy chia sẻ, khi bố trí nội thất dành cho phòng ngủ thì gia chủ cần chú ý đến nhiều vấn đề. Và trong đó hướng phòng và vị trí kê giường đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Vậy gia chủ tuổi bính thìn 1976 nên chọn hướng chính thế nào?

Gia chủ 1976 nên chọn các hướng đông bắc, tây nam, nam

Gia chủ sinh năm 1976 nên đặt phòng ngủ tọa vị tại các hướng tốt. Ví dụ như các hướng đông bắc, tây nam, nam. Các hướng này sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và đảm bảo về mặt sức khỏe cho gia chủ.

Màu sắc nội thất dành cho phòng ngủ

Màu sắc sơn tường, màu trang trí và đồ dùng cần sử dụng đúng màu phong thủy gia chủ để mang đến nhiều điều may mắn. Đối với người sinh năm 1976 nên chọn các màu sắc như hồng, đỏ là màu đại diện cho mệnh hỏa, Và màu vàng đại diện cho hành thổ. Cũng như màu vàng đất chính là màu tương sinh cho mệnh.

. Đối với người sinh năm 1976 nên chọn các màu sắc như hồng, đỏ là màu đại diện cho mệnh hỏa

Gia chủ tuổi bính thìn không nên sử dụng các màu sơn xanh, xanh biển. Vì đây chính là các màu tượng trưng cho mệnh mộc. Mà trong phong thủy hai cung mệnh khắc nhau. Sẽ không tốt chút nào khi sử dụng các màu sắc khắc gia chủ.

Các hướng kê giường ngủ

Trong phong thủy việc chọn màu sắc, chất liệu và vị trí phòng ngủ rất quan trọng. Nhưng việc chọn và kê giường ngủ vị trí nào cũng được chú trọng. Chọn đúng hướng sẽ mang đến nhiều sức khỏe, thuận lợi cho vượng khí hanh thông. Và mang đến nhiều tài lộc.

– Hướng tây – sinh khí là hướng thuộc sao tham lang. Đây là hướng tốt trong số 8 cung bát trạch. Sinh khí sẽ mang đến nhiều may mắn, thành công, tài vận cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Nhất là đối với gia chủ nam mạng thì đây là hướng tốt nhất nên lưu ý.

– Hướng đông bắc – thiên y là hướng thuộc vào sao cự môn. Hướng này chọn đặt kê giường sẽ mang đến sức khỏe, quý nhân luôn hỗ trợ bạn trên các chặng đường. Mọi hiểm cảnh sẽ được hóa giải.

– Hướng tây nam – diên niên là hướng thuộc sao vũ khúc. Khi đặt kê giường hướng này sẽ mang đến mối quan hệ tốt trong xã hội. Vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc và con cái luôn vâng nghe bố mẹ.

– Hướng tây bắc – phục vị là hướng thuộc vào sao tả phù. Chọn hướng này mang đến sức khỏe, tinh thần được nâng cao. Bình an luôn đến bên bạn dù bao sóng gió ập đến.

Thiết kế phong thủy phòng ngủ 1976 đúng nhất khi đến với nội thất KFA

Bạn cần thiết kế và tìm hiểu phong thủy phòng ngủ 1976? Thế nhưng vấn đề mà bạn gặp phải chính là không biết nên chọn địa chỉ nào. Thì giờ đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và có thể đặt trọn niềm tin khi đến với nội thất KFA.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và sản xuất nội thất. KFA luôn mang đến sản phẩm nội thất tốt, dịch vụ luôn đứng hàng đầu. Đồng thời khi đến với KFA bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành. Chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành lâu dài.

Phong thủy là phạm trù cần thiết trong chính cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì thế KFA luôn mang đến nhiều giải pháp và luôn chú tâm về mặt phong thủy dành cho gia chủ. Giúp cuộc sống và sinh hoạt luôn tốt đẹp nhất.

Phong thủy phòng ngủ 1976 – Click xem ngay là chủ đề mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được lên ý tưởng, tính toán và thiết kế cụ thể nhất.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Phong thủy chung cư những điều nên biết

>>> Những nguyên tắc vàng trong chọn cửa để sở hữu một bộ cửa đẹp

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button