Nội thất

Phim dán kính cách nhiệt tốt nhất hiện nay, Thông tin bổ ích cho ngôi nhà

Trên thị trường có rất nhiều loại dùng để cách nhiệt khác nhau như có thể đến là xốp, bông, phim cách nhiệt,…Một trong những loại vừa tiện dụng và cách nhiệt tốt nhất đó là phim cách  nhiệt nhà kính. Và có rất nhiều loại phim cách nhiệt nhà kính với chất lượng và giá cả cũng khác nhau khiến người tiêu dùng khi mua sản phẩm không biết loại nào tốt, chỉ khi bạn đã sử dụng qua sản phẩm đó thì mới biết nó tốt hay không tốt. Vậy bài viết này sẽ cho các bạn biết một số bí kíp để chọn được loại phim dán kính cách nhiệt tốt nhất hiện nay nhé!

thi công phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất
thi công phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất

Một số bí quyết chọn phim cách nhiệt loại tốt

Bạn hãy dựa vào các chỉ số được ghi trên tờ thông tin giới thiệu phim cách nhiệt, các chỉ số gồm chỉ số tia UV, độ truyền sáng, độ phản xạ, độ cản của tia hồng ngoại,…

Tỷ lệ ngăn tia UV của một số phim cách nhiệt lên tới 99,9% và hiện nay có một số loại phim cách nhiệt siêu cao cấp có khả năng ngăn tia UV lên tới 400%. Bởi các tia này có hại rất nhiều đến sức khỏe của con người, với công nghệ hiện đại như ngày nay thì các phim cách nhiệt siêu cấp có thể ngăn chặn tuyệt đối tia này.

Tiếp theo là tốc độ truyền sáng, chỉ số càng cao thì khi bạn dán lên kính càng giống kính thật, giúp bạn lái xe có thể nhìn rõ hai chiều tốt hơn mà không lo chói mắt.

Tỷ lệ tia hồng ngoại càng cao cho thấy mã phim đó cách nhiệt càng tốt và giá của các loại phim này thường rất cao.

Phim cách nhiệt có giá cao là do chúng được sản xuất từ công nghệ Nano Ceramic, bởi công nghệ này được các chuyên gia top đầu đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng cách nhiệt. Vì thế, các loại phim cách nhiệt này rất ít được sử dụng để dán kính mà chủ yếu được sử dụng cho dán kính cách nhiệt ô tô.

Công nghệ dùng sản xuất phim cách nhiệt nhà kính đó là phún xạ, tráng phủ kim loại và nano carbon.

Một số loại phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất hiện nay

Mã SD921 – Dòng phim giá rẻ, cách nhiệt tốt

Các bạn cũng biết rằng một số sản phẩm khác mà giá rẻ thì chưa chắc đã là loại tốt. Nhưng phim cách nhiệt nhà kính thì khác tuy giá thành rẻ mà sử dụng rất tốt và được mọi người dùng rồi và công nhận điều đó. Mã phim SD921 là dòng sản phẩm trong nhóm phim cách nhiệt phản quang của Đài Loan và có bốn màu được sử dụng đó là màu xanh lá cây, xanh đen, trắng bạc và màu xanh da trời. Là một sản phẩm cách nhiệt khá tốt lên tới 82% và giá thành rất rẻ.

Dòng phim UV100 – Chất lượng tốt, giá cả vừa phải

Nghe cái tên thôi thì các bạn cũng đoán được là mã phim không chỉ chống nóng tốt mà còn ngăn tia UV rất là cao. Đúng vậy, dòng phim UV100 vừa cách nhiệt tốt lại còn ngăn tia UV lên đến 400% với độ bền 20 năm. Về giá cả, nó có giá rẻ nhất trong các dòng phim cùng chất lượng, cùng chỉ số và cùng sản xuất từ một công nghệ.

Mã LB70 – Siêu trong, cách nhiệt tốt

Là dòng phim siêu cao cấp, có khả năng cách nhiệt 92%, ngăn chặn đến 100% tia UV gây hại sức khỏe của bạn, chuyên sử dụng cho dán kính lái xe hơi vì độ trong của mã phim rất cao. Được sản xuất từ công nghệ lai với công dụng đều siêu cao như độ bền, chống xước,…đều đạt ở mức độ tối đa. Bên cạnh đó, mã LB70 có mức giá cao nhưng mã phim đảm bảo cho người sử dụng về tính trong suốt và cách nhiệt tốt.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

  • Showroom Toàn Tiến
  • Hotline: 0975.423.655 – 0372.526.494
  • Địa chỉ: Số 40 Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://toantien.vn/

Xem thêm:

https://chungcudothi.com/o-ha-noi-can-thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-tot-den-dau/

https://chungcudothi.com/o-dau-thi-cong-noi-that-tron-goi-huyen-dong-anh-tot/

Rate this post

Những bài viết liên quan

Back to top button