tin tức

Phân tích truyện tranh Fairy Tail chap 29 & 30

Gray và Lyon là tiêu đề chương thứ 29 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc truyện tranh Fairy Tail chap 29 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-29/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 29:

Lyon ra lệnh cho Sherry, Yuka và Toby xóa sổ ngôi làng. Natsu cố gắng giao tranh với Lyon, nhưng bị đóng băng bởi Phép thuật của Lyon. Gray tấn công Lyon và đẩy Natsu ra xa. Sau khi lăn xuống một ngọn đồi, Natsu chạy đến bảo vệ ngôi làng trong khi cố gắng làm tan băng. Trong khi đó, Erza đã cướp một con tàu cướp biển và đang trên đường đến Đảo Galuna, rất tức giận.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 29

Sherry, Yuka và Toby rời đi để phá hủy ngôi làng. Natsu hét lên, và Đội Natsu đã sẵn sàng chiến đấu. Ông chủ, người đeo mặt nạ, tuyên bố rằng anh ta sẽ thoát khỏi chúng, và Natsu lao vào, nhưng Gray chạy ra ngoài và tấn công nhân vật đeo mặt nạ bằng Ice. Người đeo mặt nạ bảo vệ mình bằng băng, và Gray gọi anh ta là Lyon.

Anh ta la mắng Lyon vì hành động của mình, và họ tranh cãi. Lyon ra lệnh cho lũ tay sai của mình đi phá hủy ngôi làng, và Natsu cố gắng đi theo chúng; tuy nhiên, Lyon đã đóng băng Natsu. Gray ra lệnh cho Happy tóm lấy Lucy và rời đi, và Happy cũng đồng ý. Anh ấy rất đau lòng vì không giải cứu được Natsu, nhưng cuối cùng lại nghĩ đến dân làng, và Lucy đã động viên anh ấy bằng cách nói rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với bạn của anh ấy. Trong khi đó, Gray đá Natsu xuống núi để loại anh ta khỏi phạm vi Phép thuật của Lyon. Họ tranh cãi về di sản của Ur, và Lyon ngăn cản Gray bằng cách cáo buộc Gray giết Ur.

Dưới chân núi, Natsu cố gắng làm tan băng nhưng không thể. Sau đó, anh ta chạy đến ngôi làng, nhưng cuối cùng thấy rằng rất khó để chạy, vì anh ta gần như bị đóng băng. Trong khi đó, một con tàu cướp biển tiếp cận với tất cả các thủy thủ đã bị đánh bại. Erza được cho là thủ phạm của vụ cưỡng bức đó, và ra lệnh cho thuyền trưởng đưa cô đến Đảo Galuna, phớt lờ tuyên bố của anh ta rằng Đảo Galuna đã bị nguyền rủa.

Tiếp nối những giấc mơ là tiêu đề chương thứ 30 bộ truyện tranh Fairy Tail của Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc truyện tranh Fairy Tail chap 30 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-30/

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 30:

Lyon và Hùm xám chiến đấu, với việc Lyon chiếm thế thượng phong ngay từ đầu. Lyon tiết lộ kế hoạch đánh bại Deliora của mình cho Gray, để vượt qua Ur, vì cô ấy không thể giết nó. Hùm xám nói rằng điều đó là không thể, khiến Lyon tức giận. Lyon nói với anh ta rằng cái chết của Ur là lỗi của Gray, và chuẩn bị kết liễu anh ta. Gray bị đánh bại và ném sang một bên, nhưng Natsu đã mang anh ta trở lại làng. Tại ngôi làng, Lucy và Happy thông báo tình hình cho dân làng.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 30

Trận chiến giữa Lyon và Hùm xám bắt đầu. Lyon tấn công bằng cách sử dụng Ice-Make của mình, là Động, không giống như Gray’s, là Tĩnh. Điều này rõ ràng mang lại cho anh ta một lợi thế, vì anh ta có thể điều khiển chúng từ xa. Gray mắng anh ta vì điều này, bởi vì Ur đã dạy họ rằng Phép thuật Sáng tạo một tay là không ổn định. Lyon và Gray tiếp tục tấn công lẫn nhau bằng những đòn Ice-Make tĩnh và năng động. Sau đó, anh tiết lộ rằng ước mơ của anh là vượt qua khả năng của Ur, và anh sẽ làm điều đó bằng cách giết Deliora, kẻ đã kết liễu Ur.

Gray trả lời rằng điều này là không thể, nhưng Lyon, tức giận, tấn công và nhắc nhở anh ta rằng đó là những lời của anh ta và Ur, đã nói trước khi anh ta rời đi để chiến đấu với Deliora. Lyon giận dữ hét lên rằng chính vì anh ta mà Ur đã chết, và kết liễu Gray.

Gray bị đánh bại. Một lúc sau, Natsu tìm thấy anh ta và mang anh ta qua băng anh ta bị bao vây và tiếp tục tìm kiếm Lucy. Gray ngất xỉu nhưng sau đó anh ta xuất hiện trong ý thức của mình. Anh ta nhớ lại khoảnh khắc khi Ur cấm anh ta chiến đấu với Deliora, và cũng nhớ rằng đó là thái độ chính xác mà anh ta đã dành cho Natsu trước khi họ rời đi theo yêu cầu của S-Class. Anh hiểu cô đến từ đâu, và xin lỗi Natsu vì đã làm điều tương tự với anh. Anh ta cảm thấy không xứng đáng, và bắt đầu khóc, nhưng Natsu với thái độ nóng nảy của mình, ra lệnh cho anh ta dừng lại, bởi vì họ đến từ Fairy Tail, một hội không biết nghĩa của từ “dừng lại”, chỉ có vậy. đi về phía trước.

Trong khi đó, Lucy và Happy đã đến được làng. Họ đang thông báo cho làng về những gì họ phát hiện ra, và Lucy nghĩ ra một kế hoạch.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây: 

https://chungcudothi.com/xu-ly-tien-boi-thuong-giai-phong-mat-bang-trong-khu-kinh-te/

https://chungcudothi.com/nhung-thong-tin-ve-bien-phap-nang-co-mat-bang-chi-collagen/

 

 

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button