tin tức

Những lý do nên chọn giường hai tầng thấp cho trẻ nhỏ

Giường tầng thấp là gì? Giường hai tầng thấp có an toàn hơn so với những loại giường tầng khác cho bé hay không? Có nên lựa chọn loại giường này cho trẻ nhỏ…? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc nên hay không nên chọn mua giường tầng thấp. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Lý do nên chọn giường hai tầng thấp cho trẻ nhỏ

Giường tầng thấp hay còn gọi là giường tầng có ngăn kéo, giường tầng dạng hộp…Mặc dù có hai tầng, nhưng so với những loại giường tầng khác, chiếc giường này có chiều cao đủ để an toàn cho trẻ khi vận động, nghỉ ngơi hay học tập…

Giường tầng thấp có tầng dưới dạng hộp, tiếp xúc toàn bộ với bề mặt sàn nhà, tạo độ vững chắc cho tầng trên. Tầng 1 thiết kế làm giường ngủ với ngăn kéo ở dưới, có thể xếp gọn chăn mền vào bên trong. Khoảng cách chiều cao từ tầng một tới tầng hai chỉ từ 50cm đến 1 mét nên không sợ tổn thương cho các bé nếu bị ngã. Không những thế, những kiểu giường hai tầng dạng hộp như thế này thường không có cầu thang lên xuống, nên sẽ không lo các bé sẽ bị ngã khi leo trèo.

Những lý do nên chọn giường hai tầng thấp cho trẻ nhỏ

Giường hai tầng thấp cũng là một giải pháp tiết kiệm dện tích cho cha mẹ bởi chúng có thể đẩy vào hoặc kéo ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đồng thời cũng tăng thêm được diện tích sàn cho trẻ vui chơi.  Giường tầng thấp không chỉ sử dụng được cho cả trẻ nhỏ mà người lớn cũng có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Những lý do nên chọn giường hai tầng thấp cho trẻ nhỏ

Mua giường hai tầng thấp cho trẻ nhỏ cần chú ý những gì?

Khi mua giường tầng thấp cho bé, cần cân nhắc đến độ tuổi sử dụng của trẻ. Với những bé từ 5-7 tuổi, lựa chọn và sử dụng những loại giường hai tầng dạng hộp sẽ thoải mái và an toàn hơn. Nhưng với những trẻ trên 7 tuổi, để tạo lập không gian riêng tư cho con, có thể chọn những loại hai tầng theo dạng gác xép với chiều cao phù hợp.

Những lý do nên chọn giường hai tầng thấp cho trẻ nhỏ

Nên xác định mục đích sử dụng trước khi mua. Nếu như chỉ để phục ngủ cho nhu cầu ngủ nghỉ của trẻ, có thể chọn những chiếc giường hai tầng đơn giản. Nhưng nếu kết hợp cả không gian học tập và tiết kiệm diện tích cho gia đình, có thể chọn loại giường tầng cho bé kết hợp với bàn học, giá sách. Tầng dưới là góc học tập và tầng trên là giường ngủ.

Cuối cùng là chọn một địa chỉ bán giường hai tầng thấp cho trẻ em với uy tín được khẳng định trên thị trường để yên tâm từ chất lượng, mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng cho tới giá thành…

XemThêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button