nghề xuất nhập khẩu

nghề xuất nhập khẩu

Với những người làm nghề xuất nhập khẩu thì nhu cầu về một ngôi nhà hiện đại, sang trọng, tiện nghi là điều vô cùng quan trọng. Đa số những người làm nghề xuất nhập khẩu đều hướng đến thiết kế hiện đại, giống như đặc trưng công việc họ đang làm với sự năng động, hiện đại. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một vài cách để ngôi nhà của bạn đẹp hài hòa và hiện đại hơn.

Về hình khối kiến trúc

– Trước tiên chúng ta cần quan tâm đến hình khối kiến trúc của ngôi nhà. Các thành phần liên quan đến kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường nét, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, chúng ta có thể nhận ra không có nhiều những chi tiết, ít hoa văn rườm rà, mà thay vào đó là các mảng khối lớn được bố trí sắp xếp hài hòa với nhau

Về màu sắc

– Màu sắc trung lập: một màu trung lập làm nền chủ đạo, thêm một ít mảng màu đậm. Màu sáng, trắng được sử dụng nhiều. Màu đỏ thường được sử dụng ở nền và chỉ rõ một căn phòng hiện đại.

Về cách bố trí  nội thất văn phòng

– Chúng ta có thể thấy với phong cách hiện đại thì đồ đạc trong phòng được bố trí rất hạn chế nhằm tạo lên một không gian sống rộng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sử dụng

Công năng sử dụng và cảm nhân về mầu sắc vật liệu trong hình thúc kiến trúc

– Trong phong cách hiện đại một không gian thường được dùng những điểm nhấn nổi bật mà ở đây theo ví dụ như hai không gian trên là nhấn về mầu sắc, sắc độ. Sự chênh lệch nhau giữa các mảng tường chính của không gian các gam mầu chất liệu đi với nhau một cách hài hòa nhưng vẫn tạo được các điểm nhấn cần thiết cho một không gian hiện đại.

Ánh sáng

– Trong một không gian nội thất hiện đại không thể không đề cập đến vấn đề thiết kế ánh sáng trong không gian phòng.

Ngoài những vấn đề về hình khối công năng và vật liệu , bên cạnh đó cần chú trọng nhiều đến ánh sáng, với không gian thiết kế nội thất hiện đại việc chiếu sáng nên sử dụng nguồn ánh sáng gián tiếp, chiếu sáng trang trí, đèn hắt hoặc chiếu sáng làm nổi bật vật trang trí.( ví dụ như đặt ánh sáng rọi vào các bình trang trí, điểm trang trí

Cây và hoa trang trí

– Trong một không gian hiện đại có hoa cây trang trí trong phòng sẽ rất lãng mạn, sắp xếp rộng và theo hình dáng đơn giản. Đặt chúng vào các lọ, bình thời trang làm tăng vẻ đẹp hiện đại.

– Tạo điểm nhấn nghệ thuật bằng việc đặt các tác phẩm điêu khắc (tượng. đồ lưu niệm) trên các cột hoặc đế (đôn). Tạo ánh sáng chuyên dụng cho các vật trang trí, khung ảnh hoặc tranh lớn. Sử dụng sự nhắc lại của đường nét, màu sắc và hình khối trong các chi tiết trang trí.

– Các khung tranh, ảnh đơn giản bằng gỗ sẫm màu cổ điển, kim loại màu, hoặc gỗ tự nhiên sáng màu. Treo các bức tranh thành từng nhóm gần nhau, trông như một bức tranh lớn vậy.

– Các không gian hiện đại không chỉ là những không gian sống và nghỉ ngơi, mà bên cạnh đó nó còn quyết định đến tính cách cũng như đạo đức của người sống. Chúng ta có thể đưa ra những ví dụ rất xác thực như sau :

Đối với những người làm nghề xuất nhập khẩu, sống trong một không gian hiện đại và tiện nghi hợp lý về cách bố trí cũng như công năng sử dụng thì sẽ khiến cho tâm lý của người sử dụng thoải mái hơn. Một không gian sống hiện đại tiện nghi trong thời buổi kinh tế thị trường đóng một vai trò rất quan trọng, nó quyết định nhiều yếu tó trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *