Nội thất

Một số vị trí hợp phong thủy để đặt bàn làm việc trong văn phòng

Một số vị trí hợp phong thủy để đặt bàn làm việc trong văn phòng

Khi nhìn vào tổng quan một văn phòng, cách bày trí nội thất văn phòng chính là yếu tố đầu tiên tác động đến chúng ta. Không dừng lại ở văn phòng đẹp mắt mà yếu tố này còn được nhiều người coi trọng xem xét, sắp xếp, bố trí nội thất hợp phong thủy. Vậy trong không gian văn phòng vị trí nào mới thật sự lý tưởng, hợp phong thủy để đặt bàn làm việc?

Vị trí lý tưởng nên đặt bàn làm việc hợp phong thủy

Trong môi trường làm việc, việc sắp xếp, bố trí bàn làm việc luôn gây khó khăn cho các nhân viên. Để có được không gian làm việc rộng rãi, thoáng đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thu hút tài lộc, bàn làm việc nên được sắp đặt theo:

– Vị trí bàn làm việc đặt đối diện cửa ra vào: Có thể nói đây chính là vị trí bàn làm việc hoàn hảo bởi tại đây người ngồi có thể nhìn bao quát cả văn phòng, từ đó kiểm soát, quản lý phòng trở nên dễ dàng hơn. Vị trí này thường dành cho trưởng phòng, trưởng nhóm kinh doanh làm việc theo hình thức tập thể.

– Vị trí bàn làm việc cạnh cửa sổ: áp lực công việc sẽ khiến tâm trạng của người làm việc luôn căng thẳng, bực dọc. Với vị trí bàn làm việc đặt gần cửa sổ chắc chắn tâm trạng của người làm việc sẽ trở nên dịu xuống, không khí và cảnh vật bên ngoài cũng sẽ giúp tin thần luôn thoải mái, dễ chịu.

– Vị trí bàn làm việc trước bức tường: Để tăng sự tập trung cho công việc, không bị làm phiền do có người đi lại phía sau bàn làm việc, các bạn nên đặt bàn trước các bức tường. Cách sắp xếp này được rất nhiều văn phòng ứng dụng, bởi nó còn giúp tiết kiệm không gian, mang đến tổng quan văn phòng đẹp mắt.

Những vị trí không nên đặt bàn làm việc

Vị trí bàn làm việc không phù hợp với không gian sẽ tạo nên cảm giác chật chội, ngột ngạt, tác động trực tiếp đến tâm trạng người làm việc, ảnh hưởng tài lộc. Cho nên cần tránh đặt bàn ở vị trí bàn làm việc quay lưng ra cửa, vị trí thiếu ánh sáng… Trường hợp bàn làm việc đặt trước cửa sổ các bạn nên che rèm cửa sổ. Ngoài ra, các bạn có thể đặt lên bàn làm việc những vật trang trí hợp phong thủy với từng bản mệnh của mỗi người, tránh đặt các vật sắc nhọn, vật dụng cũ kĩ… vì chúng sẽ xua đuổi đi tài lộc đến với bạn.

Trên đây là một số thông tin về vị trí lý tưởng hợp phòng thủy để đặt bàn làm việc, Các bạn có thể tham khảo tự bố trí bàn làm việc hoặc truy cập vào: noithatdangkhoa. Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, nội thất Đăng Khoa sẽ giúp bạn lựa chọn và bố trí bàn làm việc thật đẹp, hợp phong thủy

https://chungcudothi.com/huong-dan-cach-sap-xep-do-noi-that-van-phong-dep/

Những nguyên tắc vàng trong chọn cửa để sở hữu một bộ cửa đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button