Nhà đẹp

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp NHẤT 2018 khiến bạn mê ngay

Bạn đang có dự định xây nhà trên phố nhưng chưa tìm được mẫu kiến trúc nhà phố đẹp nào? Bài viết sau đây xin chia sẻ đến bạn những mẫu kiến trúc nhà phố đẹp hiện đang được nhiều gia chủ yêu thích và xây dựng.

Do đặc thù xây nhà trên mặt phố đất sẽ thường hẹp, nhỏ lại dài nên nhà thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà tầng là giải pháp tối ưu nhất cho nhà mặt phố. Vậy có những mẫu kiến trúc nhà phố đẹp nào hiện nay đang được ưa chuộng, cùng theo dõi bài viết để tìm cho riêng mình một mẫu kiến trúc nhà phố đẹp nào!

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng theo kiểu tân cổ điển sang trọng mặt tiền 5m

Với kiểu thiết kế này ngôi nhà sẽ mang chủ yếu hơi thở của khoáng đạt, trưởng thành của một người đàn ông thành đạt giàu có. Tất cả các chi tiết của ngôi nhà đều được thiết kế một cách đơn gian chỉ bằng những khối hình, đường kẻ nhưng tính nghệ thuật và logic trong đó rất cao.

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng theo kiểu tân cổ điển

Để thiết kế kết hợp được giữa hiện đại và cổ điển tất cả của sổ và cửa ra vào của căn nhà đều được sử dụng bằng chất liệu gỗ kết hợp với các ô kính, màu sơn nhà sử dụng màu trắng sữa hoặc trắng xám, đèn tường được trang trí đơn giản không giườm rà nhiều họa tiết. Tất cả những điểm trên đã đem lại cái đẹp do sự hài hòa của cổ điển và hiện đại kết hợp.

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp sử dụng kính

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp sử dụng kính

Với kiểu thiết kế này thì kính sẽ là vật liệu sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà. Kiến trúc của ngôi nhà sẽ là 3 tầng ở và một tầng dưới cùng làm gara để xe, với diện tích hẹp nên sử dụng vật liệu kính là giải pháp hay nhất, bởi kính sẽ giúp bạn có cảm giác căn nhà rộng rãi hơn kính sẽ được dùng cho các cửa của ngôi nhà cùng với đó là ban công.

Mẫu thiết kế này sẽ không đóng mái cho ngôi nhà mà để phía trên là tầng thượng, có thể tận dụng nó làm nơi vui chơi, trồng cây, phơi quần áo…

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp theo kiểu lâu đài biệt thự

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp theo kiểu lâu đài biệt thự

Để thiết kế kiểu nhà bạn cần chịu chi rất nhiều chi phí và ở mức rất cao và sa sỉ, Với khuynh hướng chủ yếu là phương tây ngôi nhà kiểu lâu đài biệt thự sẽ mang lại cho bạn cảm giác những lâu đài của những vương quốc, quý tộc thời xưa.

Bằng việc sử dụng rất nhiều những mái vòm, cửa vòm kiến trúc với nhiều cột trụ chống mang lại cảm giác nguy nga lộng lẫy cho ngôi nhà kết hợp với đó là màu sơn trắng hoặc xám mang lại sự hiện đại. Mọi chi tiết của ngôi nhà rất được chau chuốt tỉ mỉ với những họa tiết hoa văn mang đậm phong cách tây phương ví như ban công, bờ tường, song cửa, cánh cổng đều được trang trí với những họa tiết hoa văn hoa lá đem lại sự cổ kính xa hoa cho ngôi nhà.

Không những thế thiết kế của căn nhà rất phức tạp với những bố cục, khối hình nhấp nhô, nhiều mảng, nhiều phòng tạo sự bề thế gia phong cho ngôi nhà. Những ngôi nhà kiểu này thường được những gia tộc, dòng tộc đặc biệt yêu thích bởi chúng thể hiện được sự uy nghiêm, bề thế của dòng tộc mình.

Trên đây là một số mẫu kiến trúc nhà phố đẹp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giành cho các bạn.

>> Xem thêm:

Nhà cấp 4 hiện đại 2018

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2018

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button