Tư vấn

Khi lựa chọn két sắt bạn cần quan tâm điều gì?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại két sắt đang được bày bán rất rộng rãi trên thị trường từ thành phố đến Thị trấn; từ các Công ty phân phối lớn đến các cửa hàng nhỏ lẻ tại các khu vực dân cư. Vậy phân loại két sắt như thế nào để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc két sắt phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình?

1, Phân loại theo xuất sứ:

– Két sát nhập khẩu: là các loại két được sản xuất tại nước ngoài và được nhập khẩu về Việt Nam như: Booil, Leeco..v.v.. Những loại két này thường có dáng vuông trơn 4 góc gọn gàng nhưng có khoang sử dụng bên trong lớn. Đây là dòng két tốt nhất và cũng có giá bán cao nhất. Người tiêu dùng khi mua cần kiểm tra kỹ xuất sứ bằng các giấy tờ cần thiết và thông tin của bản hãng trên các phương tiện thông tin để tránh mua phải hàng không đúng xuất sứ. (tham khảo: két sắt)

– Két sản xuất trong nước mang thương hiệu trong nước như: Việt Tiệp, Việt Pháp, Việt Đức.v.v… Những loại này thường có dáng đứng có phào trên dưới, giá bán lẻ thông thường chỉ từ trên 1tr đến ~2tr đồng. Đây là dòng két rẻ nhất trên thị trường. (tham khảo:két sắt Hòa Phát)

Thông tin quan trọng để lựa chọn két sắt 

 – Két liên doanh: đây là dòng két sắt được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ nước ngoài và thường mang thương hiệu nước ngoài như: Golden, Kumho, Welco.v.v… Khi mua các loại két này, người tiêu dùng cần lưu ý tránh nhầm với dòng két nhập khẩu. Thông thường trên tem mác sản phẩm thường có dòng chữ “Style of Korea” hoặc “Korean Technology”; hình dáng cả vuông trơn và có phào. Dòng này có giá bán từ 2tr trở lên.

2, Phân loại theo kết cấu:

– Két cát: Đây là dòng két sắt có kết cấu kém vững chắc gồm hai lớp tôn trong – ngoài, ở giữa là cát. Dòng két này thường được lắp cánh cửa bản lề trong, ít hèm cửa nên khả năng chống cháy – chống phá kém: Có thể đục thủng sườn bằng vật nhọn hoặc khò lửa. Nếu gõ vào sườn két sẽ thấy tiếng kêu “bộp! bộp!”.

(Cũng có loại trang bị cánh cửa bản lề trong nhưng sườn két được đúc đặc như thương hiệu Việt Tiệp mà Ketsatphutai.vn  đang phân phối)

– Két đúc: Đây là dòng két có kết cấu vững chắc với hai lớp tôn trong – ngoài dày hơn, ở giữa là vật liệu tổng hợp chống cháy chống phá. Dòng két này thường được trang bị cánh cửa bản lề ngoài, hèm cửa nhiều bậc tăng khả năng chống cháy, chống phá. Nếu gõ vào sườn két sẽ thấy tiếng kêu “Boong! Boong!”

Trên đây là hai cách phân loại cơ bản, ngoài ra còn nhiều cách phân loại khác. Rất mong khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn khi mua két sắt.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button