Bất động sản

Khám phá thiết kế nội thất chung cư royal city Hà Nội

Bài viết hôm nay, xin chia sẻ đến các bạn những mẫu thiết kế nội thất chung cư royal city Hà Nội vô cùng đẹp mang phong cách sang trọng, đẳng cấp, thời thượng.

Nội thất chung cư royal city Hà Nội cao cấp

Phải nói khi nhắc đến những mẫu nhà, nội thất chung cư royal city Hà Nội là nhắc đến sự đẳng cấp, sang trọng thời thượng của những người thành đạt. Sự cao cấp thể hiện ở việc thiết kế nội thất cho những căn hộ trung cư bằng việc sử dụng những thiết kế mang những phong tây phương đầy quyền quý.

Nội thất chung cư royal city Hà Nội cao cấp với màu trắng

Tường nhà được sơn màu trắng xám, trắng sang trọng với những nét cắt trang trí trần nhà mang lại cảm giác độc đáo. Phong cách này thường áp dụng cho những căn hộ có diện tích vô cùng lớn, đại gia đình mang lại cảm giác giàu sang quyền quý. Bằng việc thiết kế những bộ sofa lớn bề thế có màu ghi, gối trên ghế có màu xanh rêu tại phòng khách. Kết hợp trang trí những bình hoa có kích thước lớn, trần nhà được treo những chiếc đèn chùm xa hoa lộng lẫy, tất cả tạo lên một phong cách nội thất cao sang quyền quý đầy hấp dẫn.

Nội thất chung cư royal city Hà Nội hiện đại

Ngoài những thiết kế nội thất xa hoa thì những căn hộ trung cư tại royal city còn có những thiết kế hiện đại, năng động giành cho những bạn trẻ rất phóng khoáng và độc đáo.

Nội thất sang trọng, hiện đại

Bằng việc thiết kế trải dàn các phòng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đề mở và không sử dụng vách ngăn. Nhưng với sự sáng tạo của các kiến trúc sư điều này chính là một sự độc đáo hơn nữa căn hộ lại giúp gia chủ ăn gian được diện tích không gian của căn hộ, bạn có thể trang trí cho căn hộ của mình những bức tranh mà mình yêu thích qua đó thể hiện sở thích và con mắt thẩm mỹ của gia chủ kết hợp thêm những kệ sách nhỏ xinh, đèn cây để đứng vừa dùng để chiếu sáng còn có thể để vanh cách giữa các khu của ngôi nhà.

Lưu ý: Kiểu thiết kế hiện đại này phù hợp với những người sống một mình là hợp lý nhất.

Nội thất chung cư royal city Hà Nội theo kiểu cổ điển, tân cổ điển

Với màu sơn chủ đạo cho kiểu thiết kế cổ điển tân là trắng và những mảng tường dán giấy dán tường có họa tiết hoa văn chìm sang trọng phía trên mỗi bức tường dán giấy sẽ được lắp những chiếc đèn chùm mang phong cách tây phương.

Nội thất phòng ngủ sang trọng với gam màu trắng sữa

Nội thất được chọn chủ yếu là sofa kiểu pháp phía dưới trải một tấm thảm lông lớn càng tăng thêm độ cổ điển kiểu tư sản Pháp cho căn hộ của bạn, trên bàn đặt thêm lọ hoa hồng đỏ càng tăng thêm độ quyến rũ hơi thở lãng mạn của nước Pháp.

Trên đây là 3 phong chủ đạo mà thiết kế nội thất chung cư royal city Hà Nội mang lại cho các gia chủ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tham khảo trong việc mua nhà hộ trung cư.

>> Tham khảo:

Các chung cư mini cho thuê

Tư vấn nội thất chung cư đẹp

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button