Tư vấn

Gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết

Thị trường gỗ nội thất tại thị trường quốc tế và Việt Nam ngày nay rất đa dạng. Và cũng sẽ có nhiều thay đổi dựa vào nhu cầu cần thiết của khách hàng. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều chất gỗ mới được ưa chuộng. Và trong số đó chính là gỗ hương nam phi. Vậy bạn có tò mò về chất lượng và ưu điểm của dòng gỗ này? Hãy cùng nội thất KFA tìm hiểu gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết
Gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết

Tham khảo về gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết

Bạn đang thắc mắc về chất liệu và ưu điểm nổi bật khi ứng dụng gỗ hương trong thiết kế nội thất. Vậy hãy để những chia sẻ về gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm:

Báo giá nội thất chung cư 108m2 3 phòng ngủ

Thi công nội thất hội trường trọn gói tốt

Giới thiệu về loại gỗ hương nam phi

Gỗ hương nam phi là gỗ tự nhiên thuộc vào dòng gỗ hương. Với cái tên gỗ hương nam phi thường sử dụng thì còn được gọi là gỗ đỏ. Gỗ được trồng và khai thác tại khu vực nam phi xa xôi và tại các quốc gia khác ngày nay cũng được lai giống gỗ này.

Mặc dù thuộc cùng một loại thế nhưng màu sắc của gỗ nam phi so với gỗ hương ta lại khác nhau. Điều này lý giải bởi nguyên nhân tại những vùng khí hậu đặc trưng khác nhau. Cùng như với tuổi đời của cây, thì đặc biệt khi quan sát thớ gỗ sẽ thấy màu sắc khá đều nhau. Và mang đến cho người thấy cảm giác bền chắc.

Ngoài màu sắc được chú trọng, thì hương thơm nồng và sắc lại được người sử dụng và các chuyên gia đánh giá khá cao. Mùi thơm lâu dài, dịu nhẹ và thoang thoảng. Làm cho người sử dụng cảm thấy hưng phấn và thoải mái khi sử dụng.

Mẫu tủ bếp gỗ hương
Mẫu tủ bếp gỗ hương

Xét về vấn đề kinh tế, gỗ hương khi được sử dụng làm nội thất mang giá trị về vật chất cũng như tinh thần. Trong thời gian dài trở lại đây gỗ được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Vậy trên thực tế việc sử dụng gỗ hương nam phí trong không gian nhà ở có tốt. Gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết thông qua thực tế sẽ ra sao? Hãy cùng tiếp tục khám phá ngay thôi.

Gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết về quá trình sử dụng có tốt hay không?

Tìm hiểu về gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết trong quá trình sử dụng là rất quan trọng. Bởi loại gỗ này được ứng dụng vào thị trường Việt Nam trong vài chục năm trở lại đây. Vấn đề thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng là rất lớn. Nhất là việc sử dụng đồ dùng nội thất liệu có tốt hay không?

Ưu điểm của loại gỗ hương nam phi

– Mùi thơm gỗ hương đặc trưng không một loại gỗ nào có được và được lưu hương lâu dài trong quá trình sử dụng.

– Chất lượng gỗ có độ cứng cao, chắc chắn, đanh và không bị mối mọt nếu như quá trình xử lý cẩn thận và kỹ càng.

– Chất liệu gỗ đến từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện.

– Độ bền gỗ cao lên đến vài chục năm.

– Màu sắc đỏ đẹp mắt và đường vân to sắc nét. Tạo cảm giác thư giãn và sang trọng trong không gian nhà ở.

– Thớ gỗ được đánh giá nhỏ mịn, và dải màu đa dạng.

– Chất liệu gỗ deo dai.

Màu sắc đỏ đẹp mắt và đường vân to sắc nét. Tạo cảm giác thư giãn và sang trọng trong không gian nhà ở
Màu sắc đỏ đẹp mắt và đường vân to sắc nét. Tạo cảm giác thư giãn và sang trọng trong không gian nhà ở

Cách để phân biệt gỗ hương nam phi so với những loại gỗ hương khác

Tốc độ phát triển của thị trường chất liệu đồ nội thất ngày càng phát triển. Những đơn vị không uy tín có thể dễ dàng chuộc lợi cá nhân nếu như khách hàng không có hiểu biết về gỗ. Đặc biệt là đối với chất liệu gỗ hương nam phi. Vậy phải làm sao? Sau đây là cách để phân biệt gỗ hương nam phi với những loại gỗ hương khác. Mời bạn cùng tham khảo.

Phân biệt dựa vào màu sắc

Mặc dù cùng thuộc vào một nhóm gỗ hương. Thế nhưng gỗ hương nam phi có màu sắc đặc biệt là màu đỏ. Một khi quan sát thớ gỗ thông qua lớp cắt sẽ có màu sắc đều nhau. Những đường vân sẽ có màu sắc đậm và có chiều sâu đặc biệt hơn so với những loại gỗ khác. Đánh giá sơ bộ gỗ nam phi sẽ có cảm giác đanh và bền chắc.

gỗ hương nam phi có màu sắc đặc biệt là màu đỏ
Gỗ hương nam phi có màu sắc đặc biệt là màu đỏ
Dựa vào mùi hương

Mùi hương của gỗ hương nam phi đặc trưng. Là mùi nồng đậm, dai dẳng. Thoang thoảng nhẹ nhàng trong không gian nội thất.

Trên đây chính là thông tin gỗ hương nam phi những thông tin bạn cần biết. Nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn về chất liệu gỗ. Hãy liên hệ ngay với nội thất KFA để được tư vấn và thiết kế nội thất đặc biệt. Hoặc truy cập https://kfa.vn/tong-hop-bai-viet-thiet-ke-noi-that/ để biết thêm nhiều kiến thức hay.

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button