Nội thất

Đèn spotlight âm trần – điểm nhấn cho không gian hiện đại

Người tiêu dùng ngày nay không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm và còn quan tâm đến tính thẩm mỹ mà món đồ đem lại cho họ. Trong nội thất cũng vậy, để có được không gian sang trọng và đẳng cấp không thế thiếu sự có mặt của các loại đèn. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đèn spotlight âm trần ra đời đã đánh dấu một bước ngoạt mới trong các loại đèn nội thất. Vậy đèn spotlight âm trần là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đèn spotlight âm trần là gì?

Giống với đèn spotlight truyền thống, đèn spotlight âm trần là loại đèn chiếu sáng tập trung vào một điểm hay một diện tích nhất định. Tuy nhiên, đèn spotlight âm trần có công suất chiếu sáng thấp hơn đèn spotlight truyền thống. Đèn spotlight âm trần được sử dụng trong gia đình nên công suất của chúng vừa phải, không quá lớn mà cũng không quá nhỏ; ánh sáng của đèn cũng ở mức độ rất vừa phải, không quá sáng khiến người tiêu dùng bị chói mắt và cũng không quá nhỏ, nhấp nháy không tốt cho mắt. Màu sắc ánh sáng của đèn spotlight âm trần hầu hết là hai màu trắng và vàng nhạt rất tự nhiên.

Đèn spotlight âm trần - điểm nhấn cho không gian hiện đại

Các loại đèn spotlight âm trần phổ biến

Có hai loại đèn spotlight được sử dụng phổ biến hiện nay đó là đèn đôi, đèn ba và đèn đơn. Mỗi một loại đèn lại có một đặc điểm khác nhau. Đèn spotlight âm trần đơn là loại đèn có kích thước nhỏ gọn, chỉ có duy nhất một bóng chiếu sáng. Chính vì vậy, chúng được sử dụng khi kết hợp cùng nhiều loại đèn trong một không gian và được lắp đặt theo một hệ thống nhất định. Bạn có thể lựa chọn chúng để trang trí theo số lượng phù hợp với kiến trúc không gian, thông thường số lượng đèn được lựa chọn đều là số lượng lẻ như 3 bóng hay 5 bóng.

Đèn spotlight âm trần - điểm nhấn cho không gian hiện đại

Đèn spotlight âm trần nhiều bóng thường được sử dụng phổ biến nhất là hai loại đèn đôi và đèn ba. Các loại đèn nhiều bóng đươc chia thành hai loại đèn thường và đèn hộp. Đèn thường có kết cấu giống như đèn đơn nhưng được ghép nhiều bóng với nhau. Còn đèn nhiều bóng dạng hộp có hiệu suất chiếu sáng cao hơn đèn chip và hầu hết các loại đèn dạng hộp có tuổi thọ cao hơn đèn spotlight thông thường.

Đèn spotlight âm trần cho không gian hiện đại

Đèn spotlight hầu hết được sử dụng cho trần thạch cao là chính, tuy nhiên với các loại trần gỗ hoàn toàn có thể sử dụng được miễn sao có khoảng trống để có thể lắp và cố định thân đèn. Với ưu điểm là ánh sáng tự nhiên và đẹp mắt, đèn spotlight âm trần được sử dụng rất nhiều trong các không gian nội thất hiện đại, vừa có tác dụng chiếu sáng, an toàn cho mắt mà vừa có tác dụng tăng thêm phần lung linh và giá trị cho các món đồ nội thất trong gia đình. Không chỉ được sử dụng trong gia đình, với những ưu điểm vượt trội của đèn spotlight âm trần, chúng còn được sử dụng rộng rãi ở những trung tâm thương mại, cửa hàng hay những showroom trưng bày.

Đèn spotlight âm trần - điểm nhấn cho không gian hiện đại

Khác với những loại đèn khác, đèn spotlight âm trần với khả năng có thể điều chỉnh được góc chiếu giúp người tiêu dùng có thể điều chỉnh được góc chiếu với những món đồ nội thất mà bạn cần làm điểm nhấn. Từ đó, đèn spotlight không chỉ có tác dụng để chiếu sáng mà còn giúp cho không gian có điểm nhấn, có chiều sâu hơn. Với những không gian cổ điển, bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng màu từ vàng nhạt đến vàng đậm để tạo cảm giác đồng điệu cho tổng thể. Khi chọn màu ấm cho không gian, đèn spotlight âm trần cùng đèn chùm và các loại đèn trong nhà bạn sẽ khiến nội thất trở lên lung linh hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn được mẫu đèn spotlight âm trần phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

>> Giới thiệu các thiết bị chuyển mạch 10G / 40G của Arista 7050

>> Cập nhập báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp 2018

>> howleraudio

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button