tin tức

Có nên chọn giường tầng cho bé gái?

Giấc ngủ đóng vai trò vô cùng trong việc phát triển trí tuệ và cơ thể của bé. Việc chọn lựa giường ngủ phù hợp, nâng giấc cho bé là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây, nội thất IRIS sẽ gửi tới bạn đọc những chia sẻ về mẫu giường tầng, giải đáp thắc mắc của độc giả rằng nên hay không nên chọn giường tầng cho bé gái. Mời các bạn cùng dõi theo!

Giường tầng có ưu điểm gì?

Giường tầng giúp bạn có thể tận dụng chiều cao và tiết kiệm chiều rộng của không gian phòng ngủ. Với thiết kế đa dạng, hiện đại và thông minh, tạo sự năng động cho các bé. Hơn nữa, mẫu giường tầng cũng rất phong phú về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc, giúp người dùng dễ dàng trong việc chọn lựa.

Hạn chế của giường tầng

Đối với những bé ngủ ở tầng hai của giường sẽ cách mặt đất khá cao. Tuy nhiên những nhà thiết kế đã tạo ra những thanh chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình ngủ của bé. Khi sử dụng mẫu giường 2 tầng, các bé tuyệt đối không nên nô đùa, chạy nhảy trên giường, tránh những tác động mạnh, trọng lượng nặng lên giường.

Chất liệu của giường tầng

Chất liệu đa dạng như sắt, nhựa hay gỗ cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền đẹp và an toàn thì chất liệu gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Đối với giường gỗ thường chia thành hai loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Lưu ý khi chọn giường tầng

Bạn nên chọn giường tầng khi bé đã đủ tuổi để nhận thức về độ cao, bé không bị chứng ngủ mộng du, vô thức. Lựa chọn giường có thanh chắn an toàn. Lựa chọn giường có độ cao phù hợp với chiều cao của bé.

Trước khi đi mua, hãy kiểm tra kĩ các khớp nối của giường có chắc chắn hay không. Đảm bảo chất liệu sơn không chì, không gây độc hại cho bé. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và sức khỏe của bé.

Có nên chọn giường tầng cho bé gái không?

Các bé gái ít hiếu động hơn bé trai, vì thế quá trình sử dụng giường tầng cũng yên tâm hơn. Khi chọn giường cho bé gái, hãy lưu ý về sở thích của trẻ. Ví dụ như màu sắc, hình thù mà trẻ yêu thích. Bạn nên lựa chọn những chiếc giường có kích thước thoải mái với chiều cao, cân nặng của trẻ. Việc trang trí giường ngủ với không gian cũng rất quan trọng, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chọn mua giường tầng cho bé gái. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button