Nhà đẹp

Cách trang trí phòng khách ấn tượng nhất 2018

Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vậy trang trí phòng khách ấn tượng là điều mà rất nhiều người băn khoăn, sau đây xin chia sẻ đến các bạn cách trang trí phòng khách ấn tượng theo từng phong cách.

Trang trí phòng khách theo phong cách sang trọng

Để trang trí phòng khách ấn tượng theo phong cách ấn tượng chúng ta trang trí từ màu tường. Lấy các tông màu chủ đạo sang trọng như màu trắng, vàng để làm màu cho tường.

Trên tường treo các bức tranh khổ to về hình các động vật, hoa cỏ quý hiểm. Kê những chiếc tủ kệ đặt những chiếc bình hoa đẹp hoặc những đồ vật ấn tượng mà bạn sưu tầm hay đi du lịch mua được. Chỉ với điểm nhấn ngần ấy thôi cũng đủ khiến phòng khách nhà bạn được trang trí ấn tượng.

Trang trí phòng khách theo phong cách sang trọng

Giữa phòng bạn kê sofa mà tông màu vàng, màu ghi hoặc màu trắng. Trên bàn uống nước bạn trải một tấm khăn trải bàn có kích thước phù hợp với mặt bàn phía trên in hình các họa tiết trang trí tinh tế theo phong cách châu âu.

Cuối cùng bạn đặt một lọ hoa ly trắng hoặc vàng lên bàn và trên trần nhà treo một chiếc đèn chùm lớn, có nhành đèn dây thả xuống. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc trang trí phòng khách ấn tượng mà ai nhìn cũng thích.

Trang trí phòng khách theo phong cách cổ kính

Phong cách cổ kính, thời xưa cũng là một trong những cách rất hay để tràn trí phòng khách ấn tượng khiến người khác đến nhàn bạn có cảm giác hoài cổ, ấn tượng. Để trang trí theo phong cách này thì khuyên bạn nên là một người yêu thích đồ cổ thì sẽ dễ dàng và phù hợp vói bạn hơn.

Bạn kê một chiếc tủ theo kiểu phong cách thời xưa, kê cao màu đen, trên tủ có là những họa tiết được mài bằng đá mang lại độ bóng. Phía trước mặt kính tủ bên trong bạn trưng bày những vật cổ.

Giữa phòng phách, kê một bộ bàn ghế bằng gỗ có màu gụ, đen hoặc màu gỗ, bàn ghế nên chọn loại được in khắc những hình họa tiết xưa như con rồng, tùng, trúc, cúc, mai hoặc in những họa tiết hoa văn truyền thống.

Trên tường bạn treo một bộ tranh về tùng, trúc, cúc, mai hoặc tranh chữ, tranh về thiên nhiên. Dù là tranh đề tài nào thì nên chọn loại có tông màu trầm, tranh khắc thì càng tốt.

Trang trí phòng khách theo phong cách dễ thương

Trang trí phòng khách theo phong cách dễ thương

Trang trí phòng khách ấn tượng theo kiểu dễ thương sẽ phù hợp với các bạn trẻ, các bạn mới cưới, nhà có trẻ con. Bạn dùng màu sơn, giấy dán tường cho phòng khách là màu hồng phấn, cam, tím… Nói chung lè màu sáng, bạn cũng có thể chọn 1 bức tường sau đó trang trí cho bức tường một cách thật ấn tượng để làm điểm nhấn cho phòng khách bằng cách vẽ hoặc treo ảnh cảu các thành viên trong gia đình được thiết kế theo phong cách riêng của chính bạn.

Giữa phòng kê một bộ sofa nhỏ xinh, màu trắng sữa phía trên ghế đặt những những chiếc gối ôm hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Cửa sổ trang trí bằng những chậu hoa nhỏ xinh hoặc chậu cây để trong nhà. Trên tường lắp loại đèn trang trí nhỏ, dễ thương.

Trên đây, là 3 phong cách thiết kế và trang trí phòng khách ấn tượng được Chungcudothi.com giới thiệu đến các bạn. Bạn yêu thích phong cách nào? Cùng đóng góp và xây dựng những ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách trang trí nhà ngày tết

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button