Tư vấn

Cách trang trí nhà ngày tết đẹp mê ly cho gia đình bạn

Để đón tết việc đơn giản nhất và cần thiết nhất phải làm là trang trí nhà ngày tết phải không nào các bạn? Sau đây xin chia sẻ đến các bạn cách trang trí nhà ngày tết cực đẹp.

Trang trí phòng khách

Nhắc đến trang trí nhà ngày tết thì phòng khách là nơi đầu tiên được để ý đến. Để làm mới căn phòng, bạn nên thay lại giấy dán tường cho căn phòng, bạn nên dùng các màu nóng như đỏ, vàng để làm phù hợp với không khí ngày tết. Bạn muốn ấn tượng thì có thể giấy dán tường màu đỏ hoặc vàng cho một bức tường trong phòng thôi sau đó trang trí thật đặc biệt cho nó dùng chữ, tranh ảnh tùy theo sở thích của bạn.

Phòng khách với bàn thờ gia tiên được trang trí gọn gàng

Trên bàn uống nước bạn đặt những khay kẹo, mứt nhiều màu sắc để thăng hương vị cho ngày tết

Trong phòng khách bạn chắc hẳn là không thể quên không đặt cây cảnh. Cây cảnh thì cũng có rất nhiều loại như mai, đào, quất, cam… Tùy theo sở thịch của gia chủ mà chọn loại nào nhưng đừng quên là chọn một nhành đào để gia bạn cảm nhận được không khí tết nhé. Sau đó bạn trang trí cho cây cảnh đó bằng dây nhấp nhánh, nhiều màu sắc và những quả cầu nhỏ rồi câu chúc tết, ngoài một cây cảnh chính bạn nên kết hợp trang trí thêm những chậu hoa cúc nhỏ trên bàn hoặc kệ, hè…

Trang trí phòng ăn

Phòng ăn chỉ cần bạn trang trí thật ấm áp là ok. Bạn mua thêm hình dán hình thoi màu đỏ có chữ về tết dán chúng trong phòng bếp hoặc ở cửa, thêm một lọ hoa hoặc chậu hoa nhỏ xinh xắn để trong phòng bếp nhé.

Trang trí nhà ngày tết bằng những câu đối đỏ

Trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ cũng là một nơi để bạn trang trí nhà ngày tết, bạn có thể thay giấy dán tường mới, thay ga giường có màu vui mắt để phòng thêm xinh động. Cửa sổ trong phong ngủ bạn trang trí thêm những chậu cây trồng nhỏ, phía trên treo các loại dây dài hình nhỏ lóng lánh đẹp mắt. Vậy là căn phòng đã vô cùng sinh động với điểm nhấn là cửa sổ rồi. Tròng phòng bạn cũng có thể để một bình nhỏ cắm một nhánh đào để phòng có hương thơm thoang thoảng của hoa đào.

Trên đây, là bài viết chia sẻ về cách trang trí nhà ngày tết đẹp cho bạn tham khảo. Chungcudothi.com chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm:

Trang trí phòng khách ấn tượng

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button