tin tức

Cách thiết kế nội thất phòng tắm kính hiện đại năm 2018

Ngày nay, xu hướng sử dụng phòng tắm kính ngày càng lớn bởi những tiện nghi mà phòng tắm kính mang lại. Vậy làm sao để bố trí thiết kế nội thất phòng tắm kính hiện đại, đẹp? Bài viết sau sẽ làm rõ vấn đề kể trên.

Màu sắc

Để thiết kế được nội thất phòng tắm kính đẹp hiện đại việc đầu tiên mà các bạn cần lưu ý là màu sắc. Có thể nói màu sắc trong thiết kế phòng tắm từ xưa đến nay màu trắng là màu chủ đạo, màu truyền thống. Để đặc sắc và gây ấn tượng hơn hôm nay xin chia sẻ đến các bạn phong cách thiết kế với màu gỗ, cam đất ấm áp.

Phòng tắm kính hiện đại với màu trắng sang trọng

Tường trong phòng tắm bạn có thể sơn màu cam đất hoặc màu gụ gỗ để tăng độ ấm áp cho căn phòng tắm, bởi từ xưa đến nay phòng tắm luôn là nơi mang không khí của ẩm, lạnh bạn thêm màu nóng vào sẽ khiến phòng ấm hơn. Kết hợp với đó là những cây đen treo tường ánh sáng trắng treo hai bên gương của phòng tắm mang lại cảm giác hoài cổ, lung linh.

Gạch lát tường

Trong phòng tắm bạn nên chọn loại có màu đen để tăng thêm sự huyền bí và hiện đại. Ngoài ra màu đen còn giúp dễ dàng trong việc dọn dẹp vệ sinh phòng tắm, giúp tăng cảm giác cho gia chủ khi mùa hè bước vào thì mát mùa đông thì có cảm giác ấm.

Gạch lát nền

Trước đây xu hướng chọn gạch lát nền thường là loại gạch Granite nhưng nay do tính năng tốt hơn của đá thạch anh đã là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế nội thất phòng tắm kính. Bởi do chất đá bóng tự nhiên lại mang vẻ tinh tế sang trọng không những thế còn dễ dàng vệ sinh đã khiến đá thạch anh trở thành lựa chọn số một cho phòng tắm kính.

Gạch lát tường đơn giản cùng màu với gạch nền

Đồ nội thất

Với phong cách chọn là sang trọng đồ nội thất được sử dụng cũng hết sức gọn, đơn giản để đánh bật sự đẳng cấp sang trọng, những chiếc kệ, tủ mang màu đen trầm, gương soi được bọc một lớp màu gỗ bên ngoài đơn giản.

Tất cả đã tạo nên một phong cách đầu sang trọng, đẳng cấp cho một bản thiết kế nội thất phòng tắm đẹp mà không cần đến nhứng chi tiết dườm rà hoa lá.

Trên đây, là những tư vấn cho các bạn về cách thiết kế nội thất phòng tắm kính hiện đại đẹp theo hương đơn giản những lại không kém phần sang trọng. Hy vọng sẽ là những thông tin tham khảo bổ ích cho các gia chủ trong việc thiết kế nội thất phòng tắm kính hiện đại.

>> Xem thêm:

Tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2018

5/5 - (1 bình chọn)

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button