tin tức

Cách mua hàng và đổi trả sản phẩm tại đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê

Cách mua hàng và đổi trả sản phẩm tại đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê

Hiện nay, để sở hữu được một mẫu đồng hồ Casio ưa thích lại đảm bảo chính hãng thì bạn có thể dễ dàng tìm đến các đại lý hoặc cửa hàng của Anh Khuê Watch. Ngoài mua hàng trực tiếp tại đại lý đồng hồ Casio gần nhất, thì cách mua hàng qua mạng và chính sách đổi trả sản phẩm được tiến hành như thế nào đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ các vấn đề này nhé!

1. Hướng dẫn cách mua hàng tại đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê

Mua hàng trực tiếp tại các đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê

Casio Anh Khuê là đơn vị được ủy quyền chính thức của thương hiệu Casio Nhật Bản sở hữu nhiều cửa hàng và đại lý đồng hồ chính hãng trên khắp cả nước. Vì vậy, để sở hữu được một mẫu đồng hồ Casio ưa thích thì bạn có thể đến trực tiếp các đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê gần nhất để mua hàng. Sau đó chỉ cần thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ là xong.

Còn trường hợp muốn mua hàng online thì đầu tiên bạn vào website casio.anhkhue.com hoặc www.anhkhuesaigon.com.vn để chọn mẫu yêu thích. Sau đó, liên hệ vào số điện thoại 0947 747 065 (Miền Bắc) hoặc Tổng đài tư vấn 1900 068 676, bấm phím 1 gặp nhân viên tư vấn bán hàng để xác nhận xem mẫu đồng hồ Casio Anh Khuê mà bạn chọn còn hay không.

Cách mua đồng hồ Casio Anh Khuê trên mạng

Sau khi đã xác nhận xong thì bấm vào mục “Thanh Toán” và thực hiện đầy đủ các yêu cầu tại trang thanh toán như thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại,…Khi đã hoàn thành xong thì chọn hình thức thanh toán:

– Cách 1: Thanh toán bằng tiền mặt (COD): Nhân viên giao hàng sẽ giao mẫu đồng hồ Anh Khuê mà bạn chọn tới địa chỉ cung cấp rồi kiểm tra hàng và thu tiền.

– Cách 2: Thanh toán bằng chuyển khoản qua thông tin tài khoản bên dưới

  • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ANH KHUÊ WATCH
  • Số tài khoản: 0251002726845 – Tài khoản VND – Tại ngân hàng Vietcombank – CN Bình tây

Khi đã chuyển tiền/đặt hàng thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công và xác nhận thông tin người nhận hàng gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ, mã số đồng hồ, màu sắc đồng hồ và dòng đồng hồ.

Sau khi đã xác nhận được thông tin đặt hàng và chuyển khoản, các đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm rồi gửi hàng đến cho bạn bằng hình thức chuyển phát nhanh. Bạn sẽ nhận được đầy đủ đồng hồ kèm theo hộp đựng, sách hướng dẫn, giấy bảo hành chính hãng không khác gì mua hàng trực tiếp nên hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Quy định về đổi trả sản phẩm

Đồng hồ Casio phải còn nguyên vẹn, đầy đủ giấy tờ

Đối với những khách hàng mua đồng hồ Casio tại các hệ thống cửa hàng thuộc Anh Khuê Sài Gòn thì mới có thể đổi hàng, nhưng không giải quyết trường hợp trả hàng. Trong đó, thời gian cho phép đổi hàng là trong vòng 2 ngày kể từ khi mua, riêng với khách hàng thuộc hạng thẻ VIP1, VIP2 và thẻ Gắn kết thì được đổi hàng trong 3 ngày. Ngoài ra, còn có thêm một số quy định đổi hàng sau:

  • Chỉ đổi những mẫu đồng hồ mua giá gốc không thuộc các mẫu trong chương trình khuyến mãi như quà tặng kèm, tặng voucher, giảm giá,…
  • Đồng hồ đổi phải có mức giá bằng hoặc lớn hơn trị giá đồng hồ mua ban đầu, trường hợp chênh lệch giá thì khách hàng phải thanh toán thêm.
  • Trường hợp khách hàng muốn đổi sang mẫu đồng hồ có giá thấp hơn thì các đại lý đồng hồ Casio của Anh Khuê sẽ không hoàn tiền.
  • Đồng hồ khi đem đi đổi phải nguyên vẹn, không bị trầy xước, hư hỏng, đầy đủ mắt dây đối với dây kim loại hoặc không bấm lỗ mới đối với dây da.
  • Đồng hồ còn nguyên tem chống hàng giả và đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành được cấp từ Anh Khuê Watch.
  • Hộp đựng và bao bì đóng gói đồng hồ không bị rách, móp, bẩn hoặc ố vàng.

Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về cách mua và đổi hàng tại các đại lý đồng hồ Casio Anh Khuê rồi nhé. Từ đó, giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://chungcudothi.com/chiem-nguong-chiec-dong-ho-casio-co-bluetooth-mtg-b1000wlp-1adr/

https://chungcudothi.com/tiet-lo-4-mau-dong-ho-casio-edifice-ket-noi-dien-thoai-thong-minh/

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button