Tư vấn

Cách đăng tin cho thuê nhà miễn phí, hiệu quả cao

Những năm gần đây, nhu cầu về bất động sản không ngừng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Kinh doanh cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà nguyên căn cũng nổi lên là một loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận, hấp dẫn với vô số nhà đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh việc chuẩn bị cơ sở vật chất, các nhà đầu tư muốn lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh cho thuê nhà cũng cần các kỹ năng mạng đáng kể. Không ít nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn Đăng tin cho thuê nhà ở đâu vừa miễn phí lại hiệu quả? khi đầu tư vào lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ list ra một số cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn tìm kiếm khách thuê trọ là giai đoạn quan trọng không kém so với lúc nhà đầu tư thiết kế và xây nhà trọ. Khi bạn phải vay vấn ngân hàng để xây nhà trọ cho thuê, bạn cần đảm bảo phòng trọ của mình nhanh chóng kín phòng nếu không muốn một tháng phải bù lỗ hàng triệu đồng tiền lãi.

Ngày nay việc tìm khách cho thuê phòng trọ đã dễ dàng hơn nhiều với sự phát triển của internet, các website hỗ trợ đăng tin cho thuê phòng trọ cũng nhiều và đa dạng hơn. Tuy nhiên, muốn tìm được khách thuê nhà nhanh chóng, các nhà đầu tư cần tìm hiểu, tham khảo và đăng tin trên các website top đầu, có nhiều lượt truy cập để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Căn cứ vào số liệu thống kê về lượt truy cập, lượng người xem, lượt đăng tin thì những website dưới đây đứng đầu trong top đăng tin cho thuê nhà trọ

Homedy.com – kênh đăng tin thuê/ cho thuê phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Homedy.com là trang web về thuê và cho thuê bất động sản, chung cư mini cho thuê top 1 ở Việt Nam với lượng truy cập cao sẽ giúp căn nhà của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Chỉ mới thành lập từ năm 2015 nhưng trang web Homedy đã thu hút khoảng hơn 70 nghìn tin đăng mỗi tháng và được vô số nhà đầu tư cho thuê bất động sản cho thuê nhà trọ tin tưởng. Với hơn 24.000 khách hàng và hơn 2.000.000 lượt xem mỗi tháng, trang web này đứng đầu về hiệu quả quảng cáo, kết nối trong lĩnh vực phòng trọ.

Homedy.com thu hút lượt xem và đăng tin của nhiều người nhờ việc tối ưu hóa giao diện, cách bố trí thông tin, phân loại khiến người dùng dễ dàng trao cứu. Ở chiều người lại, các nhà đầu tư có thể yên tâm bởi tin đăng cho thuê nhà trọ sẽ được Homedy.com sắp xếp theo tỉnh/thành phố, khu vực, quận, huyện, còn có các lớp lọc về giá thành, diện tích … Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được tin phòng trọ cho thuê của bạn. Đồng thời, những khách hàng đã đọc tin cũng là những người có yêu cầu hoàn toàn phù hợp với nhà trọ mà bạn cung cấp. Công việc tiếp theo chỉ là thỏa thuận trực tiếp với khách hàng mà thôi. 

Với lượt tương tác cao, cách tra cứu thông tin thông minh, các tin thuê trọ đa dạng tin cậy, Homedy.com đã hoàn thành sứ mệnh kết nối người cho thuê với người muốn thuê nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Homedy.com đã trở thành 1 trong những nơi đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất Việt Nam

Cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả

Để đăng tin cho thuê nhà, bạn đăng ký tài khoản trên website, truy cập vào mục đăng tin và nhập đầy đủ các thông tin đăng để được hướng dẫn chi tiết. Hoặc gọi hotline 0788.267.268 để được hướng dẫn.

Trên đây là thông tin website hàng đầu và hiệu quả nhất trong việc đăng tin cho thuê nhà căn cứ trên lượt truy cập và mức độ tối ưu trong tra cứu thông tin, tiếp cận khách hàng. Hy vọng những chia sẻ của đội ngũ tư vấn sẽ giúp các nhà đầu tư tìm kiếm được khách hàng thuê nhà trọ một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Những rủi ro có thể bạn phải đối mặt khi mua đất chung sổ

Những kinh nghiệm cần có khi cho thuê Sun Ancora Lương Yên

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button