Tư vấn

Các kênh đầu tư bất động sản mang về lợi nhuận cao

Thị trường bất động sản rất sôi nổi trong những năm qua mang về nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên bạn cần có kiến thức về thị trường và nắm bắt thời cơ để giao dịch thuận lợi hơn. Vậy kênh đầu tư bất động sản nào đang là xu hướng sinh lời tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn cùng PROPFIT qua bài viết dưới đây. 

Quỹ tương hỗ bất động sản

Các nhà đầu tư cần một chiến lược đầu tư bất động sản an toàn, hạn chế rủi ro, không cần tham gia vào quá trình vận hành thì quỹ tương trợ bất động sản là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi bạn đầu tư, công ty bất động sản sẽ dùng cổ phiếu và chứng khoán, thay mặt nhà đầu tư để mua bất động sản.

Quỹ tương hỗ này phát triển nhanh chóng, đặc biệt là thị trường văn phòng, thương mại có vốn cao. Lựa chọn đầu tư vào kênh này hạn chế tối đa rủi ro so với việc quản lý riêng lẻ. Bên cạnh đó, quỹ tương hỗ bất động sản có tính thanh khoản cao nên có thể rút tiền mặt bất cứ lúc nào. 

Quỹ tín thác bất động sản

Bong bóng bất động sản tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ các hình thức đầu tư. Quỹ tín thác bất động sản rất phát triển trong năm qua đó là quỹ tín thác bất động sản. Trong năm qua quỹ này tăng trưởng rất tốt và còn có cơ hội sinh lời lớn trong những năm tiếp theo. 

Khi chọn kênh đầu tư bất động sản này bạn sẽ trở thành người thụ hưởng và được chia sẻ lợi nhuận hàng năm mà bất động sản đó tạo ra. Lợi nhuận này có thể là bán, cho thuê hoặc sở hữu chung, bạn có thể đầu tư vào các trung tâm thương mại, văn phòng hoặc nhà kho. 

Trái phiếu bất động sản

Trái phiếu cũng được xem là kênh đầu tư, huy động vốn của các doanh nghiệp hiệu quả khi việc vay tín dụng từ ngân hàng ngày càng siết chặt hơn. Khi đầu tư vào trái phiếu, người đầu tư có thể nhận được tiền gốc và cả tiền lãi sau một thời gian, bên cạnh đó lợi nhuận còn giao dịch phù hợp của thị trường. 

Các doanh nghiệp bất động sản hiện nay phát hành nhiều loại trái phiếu doanh nghiệp với khối lượng lớn. Đây là sự phát triển đa dạng, linh hoạt của dòng vốn bất động sản thu nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, hiện nay thị trường đang bị kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sự minh bạch và giảm tối đa những rủi ro gặp phải cho các nhà đầu tư. 

Trên đây là 3 kênh đầu tư bất động sản hiệu quả và có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Được xem là kênh đầu tư an toàn với số vốn thấp, giảm tối đa những rủi ro có thể gặp phải, lợi nhuận được đảm bảo.

Tuy nhiên đây là hình thức mới vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ quy luật vận hành, cách tính lãi, nhận lãi như thế nào trước khi lựa chọn đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua trang web của PROPFIT.

Có thể bạn quan tâm:

– Bật mí kinh nghiệm hữu ích khi mua chung cư quận 8

– Dự án chung cư cao cấp Hà Nội và kinh nghiệm chọn mua

Rate this post

Những bài viết liên quan

Back to top button