Tư vấn

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Không phải tất cả các màu phù hợp để được áp dụng như sơn tường phòng. Lý tưởng nhất là màu sơn tường của căn phòng có thể mang lại hiệu ứng thoải mái và êm dịu để giấc ngủ trở nên âm thanh và chất lượng hơn.

Mặc dù bạn có một màu sơn yêu thích, nhưng sẽ tốt hơn nếu loại bỏ những mong muốn này bằng cách thay đổi màu sơn tường để nó phù hợp với chức năng chính của phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi. Tham khảo tài liệu do SofaZ chia sẻ bảy màu sơn tường phòng nhẹ nhàng xem sao nhé!

1. Xám nhạt

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Màu xám và các dẫn xuất màu của nó là một trong những biến thể màu trung tính có thể mang lại hiệu ứng làm dịu. Đặc biệt đối với sơn tường phòng ngủ, bạn có thể chọn màu xám nhạt hoặc xám nhạt vì ngoài việc tạo cảm giác lạnh, màu sắc còn khiến căn phòng của bạn có cảm giác tươi sáng và không ảm đạm.

Không chỉ vậy, sơn tường phòng ngủ màu xám nhạt rất phù hợp khi kết hợp với nhiều họa tiết và hoa văn khác nhau trong phòng để bạn dễ dàng hơn khi trang trí.

2. Tím nhạt

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Sơn tường phòng ngủ từ sự kết hợp của màu tím nhạt hoặc màu hoa cà và màu xám cũng có thể tạo ra một hiệu ứng thư giãn. Không chỉ vậy, màu sắc này cũng rất phù hợp để kết hợp với nhiều yếu tố trang trí mang sắc thái cổ điển khác nhau để tạo ấn tượng lãng mạn và thanh lịch.

Có thể gợi lên vẻ ngoài của căn phòng rất ấn tượng nữ tính, tất nhiên, sơn tường này rất phù hợp áp dụng cho một phòng ngủ đơn giản thuộc sở hữu của phụ nữ .

3. Màu xanh xám

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Nếu màu hoa cà phù hợp áp dụng cho phòng ngủ của một người phụ nữ, đàn ông có thể chọn màu xanh xám hoặc  hải quân như phòng sơn tường. Không chỉ mang lại ấn tượng về sự nam tính, màu xanh dương còn có thể mang lại hiệu ứng làm dịu để bạn có thể cảm thấy giấc ngủ chất lượng mỗi đêm.

Hơn thế nữa, sơn tường của căn phòng này cũng rất phù hợp để kết hợp với trang trí tối giản hoặc hài hòa với nội thất Scandinavia vì nó có thể mang lại ấn tượng thời thượng và nghệ thuật.

4. Màu be

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Màu be cũng rất phù hợp để sử dụng làm sơn tường phòng vì nó có thể mang lại ấn tượng về sự ấm cúng, thanh lịch và hiện đại. Màu be là một trong những màu trung tính mang lại hiệu ứng làm dịu vì nó hiển thị màu rạng rỡ từ các yếu tố tự nhiên như đất là một trong những chìa khóa giúp giấc ngủ của bạn chất lượng hơn.

5. Xanh da trời

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Màu xanh rất giống với nước và bầu trời. Cụ thể đối với màu sắc phòng ngủ, bạn có thể chọn màu sơn xanh da trời vì ngoài việc làm cho căn phòng của bạn có vẻ sáng hơn, màu sắc cũng có thể làm tăng tâm trạng tích cực để tạo hiệu ứng thư giãn.

Mặc dù giống hệt phòng của em bé, nhưng sơn tường màu xanh da trời vẫn phù hợp để mọi người sử dụng, miễn là nó được kết hợp với đồ nội thất màu trung tính và đồ trang trí có hoa văn.

6. Hoa oải hương

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Các tham khảo sơn tường phòng ngủ tiếp theo là màu hoa oải hương. Bên cạnh việc có thể mang lại hiệu ứng làm dịu, màu này còn được coi là có thể tăng trí tưởng tượng để bạn luôn có được một ý tưởng mới khi thức dậy vào buổi sáng.

Không chỉ vậy, sơn tường màu hoa oải hương còn có thể thể hiện ấn tượng thanh lịch, lãng mạn và nữ tính khi kết hợp với các yếu tố trang trí nội thất phù hợp.

7. Màu trắng

7 màu sơn tường phòng ngủ nhẹ nhàng

Sơn tường phòng màu trắng và các dẫn xuất của nó là màu thích hợp nhất cho bạn muốn cảm thấy thoải mái tối đa khi ở trong phòng. Sơn tường phòng trắng có thể tạo ấn tượng về sự sạch sẽ, mát mẻ, đơn giản và rộng rãi, thậm chí có thể kết hợp với nhiều thiết kế nội thất khác nhau, từ tối giản, hiện đại, sang trọng vì tính chất trung tính của nó.

Xem thêm: Một số màu sắc hợp với phòng ngủ của bạn

Bên cạnh việc có thể cung cấp một hiệu ứng làm dịu, bảy màu tường tham chiếu màu sắc của căn phòng ở trên cũng có thể làm cho phòng ngủ yêu dấu của bạn xuất hiện hợp thời trang và quyến rũ hơn. Trong số tất cả các tài liệu tham khảo SofaZ ở trên, bạn thích màu sơn tường nào nhất?

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Những Thông Tin Xoay Quanh Chiếc Ghế Sofa Góc Mà Không Phải Ai Cũng Biết

– Sofa Góc Hiện Đại, Mới Mẻ Ngày Nay

 

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button