Nhà đẹp

5 ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo cho phòng khách

Bạn đang muốn trang trí lại phòng khách để đón năm mới. Vậy thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây để có những ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo cho phòng khách đón năm mới.

Ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo tiết kiệm tri phí

Nếu bạn không muốn sơn lại tường mà vẫn muốn làm mới lại không gian thì những ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo sau sẽ vô cùng thích hợp.

Bạn có thể sử dụng tranh ảnh để làm mới, treo những bức tranh mà mình yêu thích hoặc treo ảnh gia đình, bạn bè treo chúng thành những hình bạn yêu thích như trái tim, thoi, tròn, dây… đều rất độc đáo.

Trang trí tường nhà bằng các khung gỗ

Nếu không thích treo tranh bạn có thể dùng những tấm vải độc đáo để trang trí cho bức tường trong phòng khách. Chọn họa tiết độc như thổ cẩm, kẻ ô vuông…

Bạn có khả năng vẽ tranh trên tường vậy thì quá tuyệt, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo bức tường nhà mình thành một tác phẩm nghệ thuật mà mình yêu thích.

3 cách trên đều không thuyết phục được bạn vậy thì bạn có thể mua những kệ, giá sách to nhỏ tùy thích đẻ làm trống bức tường sau đó đặt những vật đồ ma bạn yêu thích vào, bạn có thể đặt thêm những chậu cây cảnh trong nhà để không gian thêm sinh động.

Ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo phá cách

Phá cách với cách trang trí tường bằng đĩa

Phá cách là ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo này không theo lẽ thông thường, bạn hãy sử dụng một bức tường trung tâm trong phòng khách làm tiêu điểm chính, thiết kế trang trí chúng theo cách bạn muốn. Bạn có thể làm theo gợi ý sau:

Bạn sơn bức tường đó với toàn bộ màu đen –  một màu rất ít người dám dùng. Sau đó dùng chữ nổi, chữ 3d để trang trí cho bức tường này vì chúng ta sẽ làm bức tường chữ, bạn có thể đề chữ là gia đình là số 1 hoặc câu nào bạn yêu thích, chữ bạn dùng màu trắng hoặc màu vàng bóng, kiểu chữ nghệ thuật một chút. Bên dưới chân bức tường bạn kê những kệ sách sát chân, chậu hoa nhỏ tô điểm. Đảm bảo đây sẽ là bức tường vô cùng ấn tượng trong thiết kế cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Phòng khách trang nhã với cách trang trí nhẹ nhàng

Bạn cũng có thể dùng giấy dán tường, gián lại toàn bộ căn nhà, bạn chọn màu trắng kem kết hợp họa tiết sang trọng để tăng độ sang trọng cho ngôi nhà.

Trên đây, là những chú ý và ý tưởng trang trí tường nhà độc đáo giành cho các bạn chưa biết cách hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng thiết kế. Hy vọng những thông tin tư vấn trên sẽ mang lại hiệu quả cho bạn, nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm:

Màu sắc phù hợp trong thiết kế nội thất

Tư vấn trang trí phòng khách ấn tượng

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button